Lãnh đạo thị xã tặng quà nhân dịp Noel 2023

18/12/2023
Sáng ngày 18/12, các đồng chí: Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Lê Đại Thăng – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể đã đến thăm, tặng quà Nhà thờ Sơn Lộc và Dòng mến Thánh giá nhân dịp Noel 2023.

Tặng quà nhà thờ Sơn Lộc

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, động viên các chức sắc công giáo, nữ tu tiếp tục phát huy tốt phương châm “Kính chúa, yêu nước", hăng hái tham gia phát triển kinh tế, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, các hoạt động từ thiện bác ái, phòng, chống tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Tặng quà Dòng mến thánh giá Sơn Lộc

Các chức sắc công giáo, nữ tu cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đồng bào công giáo, đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, sống tốt đời, đẹp đạo, “người công giáo tốt cũng là người công dân tốt”, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Sơn Tây xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Hoàng Phương