HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024.

15/03/2024

💙🌈HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024. 🌻💙🌿
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, UBND xã, Thị đoàn Sơn Tây, Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Đường Lâm tổ chức các hoạt động, công trình phần việc chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh( 26/3/1931 - 26/3/2024) và ra mắt công trình thanh niên chào mừng Đại Hội Hội LHTN các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029 với chuỗi hoạt động sáng ngày 02/3/2024 như sau:
🌱Ra quân vệ sinh môi trường giếng cổ thôn Mông Phụ
🌱Gắn bảng quy tắc ứng xử nơi công cộng tuyến đường cổng làng Mông Phụ
🌱Ra mắt công trình thanh niên chuyển đổi số trong tuyên truyền, quảng bá di tích lịch sử tại 4 điểm di tích trên địa bàn xã: Đình Mông Phụ , Chùa Mía, Đền Phùng Hưng, Lăng Ngô Quyền.
👉🌼Tới dự và động viên hoạt động của thanh niên xã có các đồng chí:
- Đ/c: Nguyễn Quang Hán - Phó BT TT Thị ủy - CT HĐND Thị xã
- Đ/c: Lê Đại Thăng - UV BTV , PCT UBND Thị xã
- Đ/c: Phạm Thị Tô Xuân - UV BTV, Trưởng ban dân vận Thị ủy
- Đ/c: Nguyễn Trọng An - Phó trưởng BQL di tích Làng cổ Đường Lâm
- Đ/c: Nguyễn Tiến Dũng - PCT UBND xã
Dự hội nghị còn có các đ/c trưởng các tổ chức chính trị xã hội xã, Bí thư chi bộ ,trưởng thôn Mông Phụ, phóng viên trung tâm VH TT và TT Thị xã dự và đưa tin cùng đoàn viên, thanh niên trong xã.

diễn đàn xã Đường Lâm