" THANH NIÊN RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, TRẨT TỰ CÔNG CÔNG, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG"

15/03/2024
HƯỞNG ÚNG THÁNG THANH NIÊN VIỆT NAM VỚI CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN SƠN TÂY XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG"

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của ĐẢNG ỦY - UBND xã, Đoàn xã được phân công phụ đồng thời tiếp tục triển khai chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam với chủ đề “𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒊𝒆̂𝒏 𝑺𝒐̛𝒏 𝑻𝒂̂𝒚 𝒙𝒖𝒏𝒈 𝒌𝒊́𝒄𝒉, 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒗𝒊̀ 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒄𝒐̣̂𝒏𝒈 đ𝒐̂̀𝒏𝒈”.
Ngày 12/3/2024, đội hình thanh niên tình nguyện phối hợp cùng các lực lượng công an địa phương tổ chức ra quân tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên và nhân dân tại tuyến đường thanh niên được giao phụ trách về đảm bảo trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật trong lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, đặc biệt đối với các trường hợp vi phạm như: 𝑙𝑎̂́𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑚 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔, 𝑣𝑖̉𝑎 ℎ𝑒̀ 𝑙𝑎̀𝑚 𝑛𝑜̛𝑖 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ, ℎ𝑜̣𝑝 𝑐ℎ𝑜̛̣, đ𝑎̣̆𝑡 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢, 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑞𝑢𝑎̉𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑜, 𝑠𝑢̛̉𝑎 𝑐ℎ𝑢̛̃𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑚𝑎́𝑦 𝑚𝑜́𝑐, 𝑟𝑢̛̉𝑎 𝑥𝑒, 𝑙𝑎̀𝑚 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑢̣, 𝑚𝑎́𝑖 𝑐ℎ𝑒, 𝑚𝑎́𝑖 𝑣𝑎̉𝑦 𝑔𝑎̂𝑦 𝑐𝑎̉𝑛 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑔𝑖𝑎𝑜 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔... và đổ rác trong khung giờ quy định.
diễn đàn xã Đường Lâm