Hội Nông dân xã Đường Lâm nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

08/12/2023
Tối ngày 7/10, tại sân đình Mông Phụ, Hội Nông dân xã Đường Lâm tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023)

Tiết mục văn nghệ do hội viên nông dân xã Đường Lâm biểu diễn

Tại chương trình, cán bộ, hội viên nông dân đến từ 9 chi hội đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng về hình thức thể hiện, được đầu tư, dàn dựng công phu. Các tiết mục có chủ đề ca ngợi Đảng vinh quang, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi giai cấp Nông dân Việt Nam, tình đoàn kết dân tộc, công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…Chương trình đã thu hút đông đảo khán giả tới theo dõi và cổ vũ, giúp người xem hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò và trách nhiệm của Hội Nông dân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Thông qua giao lưu văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, phát huy vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ, hội viên nông dân trong xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, phát triển, từ đó thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Nông dân thị xã Sơn Tây lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã đề ra. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động nghệ thuật, tạo khí thế thi đua sôi nổi, đồng thời, thúc đẩy phong trào luyện tập văn hóa văn nghệ quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn.

Cũng trong chiều ngày 7/10, Hội Nông dân xã Đường Lâm tổ chức thi ẩm thực làm bánh trôi, bánh chay.

Phan Thanh