Hội thi Trưởng Ban công tác mặt trận giỏi xã Đường Lâm

05/05/2023
Sáng ngày 4/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Đường Lâm tổ chức Hội thi “Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi” năm 2023.
Tham dự Hội thi có 7 thí sinh là 7 đồng chí Trưởng Ban công tác Mặt trận tại các thôn trên địa bàn xã.
Thí sinh Cao Văn Công- BTCB thôn Cam Thịnh
Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; thi kiến thức trắc nghiệm và xử lý tình huống. Thông qua các phần thi, các thí sinh đã khéo léo kết hợp giữa việc giới thiệu về bản thân, thôn làng và công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, công tác vệ sinh môi trường, công tác hòa giải ở cơ sở…
Thí sinh Hà Thu Huyền- BTCB thôn Phụ Khang
Các thí sinh cũng đã trả lời những câu hỏi liên quan đến vai trò, chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp; vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Ban Công tác Mặt trận ở thôn; những nội dung cơ bản trong các phong trào, cuộc vận động do Mặt trận phát động.
Các thí sinh thi phần thi trắc nghiệm
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho bà Hà Thị Thu Huyền - Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Phụ Khang; trao 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham dự.
Một số hình ảnh cuộc thi: