GẶP MẶT THANH NIÊN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

17/02/2023
Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày hội tòng quân 2023, sáng ngày 03/02, HĐNVQS xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Đường Lâm cùng 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Trong đó, 6 thanh niên thực hiện NVQS, 6 thanh niên thực hiện nghĩa vụ CAND.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Văn Hòa – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã Đường Lâm cùng MTTQ và các đoàn thể đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2023, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội.

Theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2023 thị xã Sơn Tây sẽ diễn ra vào ngày 06/02, toàn bộ 12 thanh niên, những người con ưu tú của xã sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình.

Đ/c Phan Quang Trung- CT MTTQ xã trao quà

Đ/c Giang Thị Minh Thu- BT ĐTN xã trao quà