Đoàn TNCS HCM xã Đường Lâm tổ chức ra quân NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN THỨ NHẤT năm 2023.

05/05/2023
Sáng ngày 19/3, Đoàn TNCS HCM xã Đường Lâm đã tổ chức ra quân NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN THỨ NHẤT năm 2023
Dự hội nghị có các đồng chí: Đ/c Hà Việt Phong - UV BTV Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã; đ/c Vũ Tiến Quang - Phó trưởng ban dân vận Thị xã; đ/c Nguyễn Huy Cận- Bí thư Thị đoàn Sơn Tây; đ/c Nguyễn Duy Vượng - Bí thư ĐTN trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam.
Hội nghị đã diễn ra các hoạt động:
Trồng 100 cây xanh khu vực gò Áng Độ thôn Mông Phụ.
Công bố và trao quyết định bí thư chi đoàn danh dự và kết nạp đoàn viên danh dự cho 8 chi đoàn thôn trên địa bàn xã.
Đ/c Giang Thị Minh Thu- BT Đoàn Thanh niên xã Đường Lâm
Thành lập chi đoàn mới - chi đoàn Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ và du lịch Đường Lâm.
Em Đào Tiến Sơn- Đoàn viên Chi đoàn thôn Phụ Khang
Tại hội nghị đoàn thanh niên xã cũng đã nhận được các ý kiến lãnh đạo chỉ đạo quan tâm của đ/c Hà Việt Phong - UV BTV Thị ủy, đ/c Nguyễn Huy Cận - Bí thư Thị đoàn Sơn Tây về những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ đoàn cũng như nâng cao chất lượng các hoạt động của đoàn xã. Các ý kiến quý báu của các đồng chí lãnh đạo là định hướng cho Đoàn xã đi đúng hướng để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã Đường Lâm ngày càng phát triển vững mạnh.
Đ/c Hà Việt Phong - UV BTV Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã phát biểu tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Huy Cận- Bí thư Thị đoàn Sơn Tây phát biểu tại hội nghị