Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Đường Lâm thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng Giáo họ Mông Phụ nhân dịp lễ Giáng Sinh Noel năm 2022.

05/01/2023
Chiêù ngày 23/12, Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Đường Lâm đã đến thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng Giáo họ Mông Phụ nhân dịp lễ Giáng Sinh Noel năm 2022.

Đoàn đã tới thăm, tặng hoa và quà tới đồng bào công giáo tại Giáo họ Mông Phụ,  gửi những lời chúc tốt đẹp tới các bà con giáo dân đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Các đồng chí lãnh đạo xã mong muốn trong thời gian tới Họ giáo, các chức sắc, chức việc sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết của dân tộc cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương làng cổ Đường Lâm ngày càng giàu đẹp, văn minh./.