Sơn Tây hưởng ứng giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình

08/12/2023
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023), sáng ngày 23/9, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao Sơn Tây, UBND thị xã tổ chức chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình; giải việt dã tuổi trẻ và lực lượng vũ tran thị xã Sơn Tây năm 2023.

Các VĐV tham gia thi đấu nội dung nữ THCS

Tham dự giải có 345 vận động viên đến từ 39 đơn vị tham gia thi đấu ở các nội dung: nam, nữ THCS; nam, nữ THPT; nam, nữ LLVT và các xã phường. Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích đông đảo quần chúng nhân dân tham gia phong trào “Chạy vì sức khỏe”, qua đó biểu dương lực lượng, động viên phong trào thể dục thể thao quần chúng.

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 của thị xã Sơn Tây tiếp tục khẳng định là một trong những giải đấu giàu truyền thống và chuyên nghiệp. Thông qua Giải chạy đã tạo nên không khí ngày hội thể thao sôi động, làm phong phú đời sống tinh thần của các tầng lớp Nhân dân. Đồng thời động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Kết thúc giải, BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao, đồng thời tuyển chọn đoàn vận động viên xuất sắc, đại diện cho thị xã Sơn Tây tham gia Chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 48 – Vì hòa bình do Thành phố tổ chức dự kiến diễn ra vào sáng 30/9/2023.

Phan Thanh - Thành Chung