Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 - HĐND Thị xã khóa XX

09/08/2022
Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 - HĐND Thị xã khóa XX
Sáng ngày 04/8, tại Nhà văn hóa thôn Phụ Khang, tổ đại biểu HĐND Thị xã Sơn Tây tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri xã Đường Lâm sau kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã khóa XX.
Dự hội nghị có các ông bà là Đại biểu HĐND Thị xã Sơn Tây khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 ứng cử tại xã Đường Lâm. Về phía đại biểu xã có ông Phan Văn Hòa- PBT Đảng ủy, CT UBND xã; ông Phan Văn Hồng- PCT HĐND xã; các ông bà trong TT ĐU- HĐND- UBND- UB MTTQ; trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; BTCB, Trưởng thôn trên địa bàn xã và gần 50 cử tri thôn Phụ Khang.
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND Thị xã, Báo cáo trả lời tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã.
👉👉Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã phát biểu, nêu lên các ý kiến, kiến nghị và tâm tư nguyện vọng của cử tri. Có 14 ý kiến xoay quanh các vấn đề xây dựng thủy lợi, sản xuất nông nghiệp, ATGT, công tác cấp GCN QSD đất, đường điện chiếu sáng, chế độ Bảo hiểm y tế. Công tác VH giáo dục: quy hoạch làng cổ, bảo vệ trùng tu tôn tạo di tích, xây dựng các thiết chế văn hóa, ý kiến về chế độ chính sách cho người cao tuổi cô đơn …
Tại hội nghị, ông Chu Quang Dũng- Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND Thị xã Sơn Tây ứng cử tại xã Đường Lâm- Chủ nhiệm UBKT Thị ủy đã trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của UBND Thị xã; ông Phan Văn Hòa- CT UBND xã đã trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của UBND xã, các ý kiến còn lại sẽ gửi bằng văn bản trình các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong kỳ họp tới.