Giải điền kinh học sinh năm học 2023 - 2024

07/12/2023
Trong hai ngày 5 và 7/12, tại sân vận động thị xã, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức giải điền kinh học sinh năm học 2023 - 2024.

VĐV thi môn nhảy cao

Tham dự giải có hơn 500 vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Chạy nam, nữ cự li 60m, 100m, 200m, 400m, 800m, 1.500m, chạy tiếp sức; nhảy xa; nhảy cao; bật xa tại chỗ, ném bóng. Các đội tham gia giải năm nay có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng cũng như chất lượng chuyên môn. Các vận động viên được đầu tư, luyện tập có bài bản, thi đấu hết mình, thành tích giải đấu được nâng cao.

VĐV thi chạy cự li 100m

Thông qua giải nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao góp phần phục vụ tốt công tác dạy và học trong các trường học.

Trao giải nội dung nhảy xa

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu.

HOÀNG PHƯƠNG
Trang thông tin điện tử thị xã Sơn Tây