Công bố và trao quyết định của Thị ủy Sơn Tây về công tác cán bộ

15/03/2024
Chiều ngày 13/3, Thị ủy Sơn Tây tổ chức Hội nghị công bố trao Quyết định về công tác cán bộ tại xã Xuân Sơn và xã Đường Lâm. Đồng chí Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã tới dự

Trao quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Phan Văn Hòa

Theo đó, ngày 11/3/2024, BTV Thị ủy ban hành Quyết định số 754-QĐ/TU về việc cho thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, thôi giữ chức Chủ tịch UBND xã Đường Lâm đối với đồng chí Phan Văn Hòa để điều động đến nhận công tác tại UBND xã Xuân Sơn, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Xuân Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trao quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Phạm Thị Lệ Thủy

Cũng trong ngày 11/3/2024, BTV Thị ủy ban hành Quyết định số 755-QĐ/TU về việc cho thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, thôi giữ chức Chủ tịch UBND phường Sơn Lộc đối với đồng chí Phạm Thị Lệ Thủy để điều động đến nhận công tác tại UBND xã Đường Lâm, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Đường Lâm, nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Đường Lâm, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, đồng chí Nguyễn Quang Hán – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã nhấn mạnh: Việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ là nhiệm vụ quan trọng, được thực hiện trên cơ sở căn cứ vào tình hình thực tế, yêu cầu công việc cũng như năng lực, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Đây là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Cả 2 đồng chí Phan Văn Hòa và Phạm Thị Lệ Thủy đều đã có nhiều năm công tác, trải qua nhiều vị trí khác nhau nên có nhiều kinh nghiệm, do đó trên cương vị công tác mới, 2 đồng chí cần tiếp tục trau dồi, nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ; tích cực học hỏi, có lối sống gương mẫu, chan hòa, đoàn kết; phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Xuân Sơn và xã Đường Lâm đồng lòng, nhất trí, cùng với đồng chí vừa được điều động tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng địa phương và thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Phan Thanh