CHI BỘ MÔNG PHỤ, XÃ ĐƯỜNG LÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025.

18/08/2022
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Xã Đường Lâm, ngày 16/8/2022, Chi bộ Mông Phụ, xã Đường Lâm đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới; bầu chi ủy, bầu Bí thư và phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
📮📮Dự hội nghị có các đ/c TT ĐU- HĐND- UBND- UB MTTQ xã, đ/c BTCB các thôn và đại diện nhân dân thôn Mông Phụ về dự Đại hội.
👉👉 Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022.
👉👉Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Phùng Thị Thanh, Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh ý nghĩa, yêu cầu của đại hội; ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả chi bộ và chi ủy đạt được trong nhiệm kỳ qua.
🌷🌷🌷Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, bầu Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao của các đảng viên trong chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Nghĩa tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Hà Văn Hưởng được bầu chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.
Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao Chi ủy khóa mới căn cứ Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở quán triệt Nghị quyết của các cấp ủy cấp trên và thực tiễn của chi bộ, xây dựng Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và Kế hoạch công tác của Chi ủy, trình chi bộ xem xét, quyết định. Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, hành động, đồng bộ, hiệu quả; đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.