CHI BỘ HƯNG THỊNH, XÃ ĐƯỜNG LÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025.

09/08/2022
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Xã Đường Lâm, ngày 28/7/2022, Chi bộ Hưng Thịnh, xã Đường Lâm đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới; bầu chi ủy, bầu Bí thư và phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
📮📮Dự hội nghị có các đ/c TT ĐU- HĐND- UBND- UB MTTQ xã, đ/c BTCB các thôn và đại diện nhân dân thôn Hưng Thịnh về dự Đại hội.
Bí thư chi bộ các thôn chúc mừng Đại hội

👉👉 Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo chính trị tại Đại hội khẳng định, nhiệm kỳ 2020 - 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng Chi bộ thôn Hưng Thịnh đã có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo, đạt được nhiều kết quả tích cực: Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng có chuyển biến rõ nét; thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục đảng viên; tuân thủ các nguyên tắc hoạt động của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình. Chất lượng sinh hoạt chi bộ, chi ủy từng bước được nâng cao, đổi mới; đảm bảo tính lãnh đạo, tính chiến đấu trong sinh hoạt chi bộ. Chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ được nâng cao. Công tác thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của tổ chức và cá nhân; việc bình xét, khen thưởng đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch, chính xác, công bằng, kịp thời. Nhiều năm liền Chi bộ được đánh giá Chi bộ Trong sạch, vững mạnh.
👉👉Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Phùng Thị Thanh, Bí thư Đảng ủy Xã nhấn mạnh ý nghĩa, yêu cầu của đại hội; ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả chi bộ và chi ủy đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh thời gian tới, Chi bộ và Chi ủy cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa phương thức lãnh đạo; mỗi cán bộ, đảng viên của chi bộ cần không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất và năng lực, tính tiền phong gương mẫu của người Đảng viên. Quan tâm xây dựng và thực hiện tốt kế hoạch phát triển đảng viên hằng năm, làm tốt công tác tạo nguồn; phát huy tốt hơn vai trò phát hiện, giới thiệu đoàn viên, hội viên ưu tú cho Chi bộ xem xét, bồi dưỡng, kết nạp vào Đảng.
Ban công tác mặt trận và các đoàn thể thôn Hưng Thịnh chúc mừng Đại hội
🛑🛑Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, bầu Bí thư, bầu Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao của các đảng viên trong chi bộ, các đ/c trong Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 tiếp tục được tín nhiệm bầu vào chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025; đ/c Trần Văn Thủy tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí An Thị Phượng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ..
Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao Chi ủy khóa mới căn cứ Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở quán triệt Nghị quyết của các cấp ủy cấp trên và thực tiễn của chi bộ, xây dựng Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và Kế hoạch công tác của Chi ủy, trình chi bộ xem xét, quyết định. Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, hành động, đồng bộ, hiệu quả; đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.
Loan Duong