ĐẢNG ỦY XÃ ĐƯỜNG LÂM TỔNG KẾT 10 NĂM VỀ TIẾP TỤC THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN MINH TRONG VIỆC CƯỚI

06/07/2022
Đảng ủy xã Đường Lâm tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU ngày 3/10/2012 của Thành ủy Hà Nội (khóa XV) về việc “Tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn thành phố Hà Nội” và Sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Sáng ngày 06/7/ 2022, Đảng ủy xã Đường Lâm vừa tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU ngày 3/10/2012 của Thành ủy Hà Nội (khóa XV) về việc “Tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn thành phố Hà Nội” và Sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU ngày 3/10/2012 của Thành ủy Hà Nội
Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Thúy- Phó ban Tuyên giáo Thị ủy Sơn Tây; đ/c Lê Minh Hải- Phó BT Đảng ủy xã; TT ĐU- HĐND- UBND- UB MTTQ xã, trưởng, phó các ngành, đoàn thể; các đ/c là BTCB, Trưởng thôn, TB CTMT các thôn trên địa bàn xã về dự hội nghị.
Đ/c Nguyễn Tiến Dũng- PCT UBND xã đọc bản báo cáo 10 năm thực hiện CT11-CT/TU của Thành ủy Hà Nội.
Đ/c Lê Minh Hải- PBT TT Đảng ủy báo cáo Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Việc tổng kết 10 năm thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức CT – XH xã Đường Lâm; sự đồng thuận, tham gia của nhân dân, cộng đồng xã hội. Đồng thời, phát hiện và biểu dương, cổ vũ những tấm gương, điển hình tiên tiến trong thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn xã.
Đ/c Nguyễn Thị Thúy- Phó ban Tuyên giáo Thị ủy Sơn Tây phát biểu chỉ đạo hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến tham luận cho bản báo cáo.
Đ/c Phan Chí Thanh- BTCB thôn Đoài Giáp phát biểu tham luận hội nghị
Đ/c Nguyễn Thị Thúy- Phó ban Tuyên giáo Thị ủy Sơn Tây đã phát biểu chỉ đạo hội nghị, các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của xã Đường Lâm và chúc hội nghị thành công tốt đẹp./.
Loan Duong