• TTPBPL: 6 điểm mới quan trọng ở Luật Đất đai (sửa đổi)

Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua ngày 18-1-2024 và chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2025. Luật Đất đai (sửa đổi) có 6 điểm mới quan trọng.
  • Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Tối 16/12, tại sân khấu chính phố đi bộ Sơn Tây, Thị ủy – HĐND – UBND thị xã tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam; 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12).
  • Thị xã hiệp đồng tuyển nhận công dân nhập ngũ năm 2024

Chiều 7/12, Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức hội nghị hiệp đồng tuyển nhận công dân nhập ngũ giữa địa phương với các đơn vị nhận quân năm 2024.
  • Thị xã Sơn Tây là một trong 5 huyện, thị được ủy quyền làm thủ tục cấp, đổi giấy phép lái xe

UBND thị xã vừa ban hành Thông báo số 518/TB - UBND ngày 8/12/2023 về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giao thông vận tải Hà Nội ủy quyền cho UBND cấp huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  • 🌸🌸🌸HỘI THI "TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY" CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TÌNH NGUYỆN

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi số 3 gồm các phường Sơn Lộc, Trung Sơn Trầm, Xuân Khanh, giải nhì cho đội thi số 4 gồm các xã Cổ Đông, Sơn Đông, Kim Sơn, giải ba cho đội thi số 5 gồm các xã Xuân Sơn, Đường Lâm, Thanh Mỹ và 2 giải khuyến khích cho đội thi số 1 gồm các phường Lê Lợi, Phú Thịnh, Viên Sơn và đội thi số 2 gồm các phường Quang Trung, Trung Hưng, Ngô Quyền.
  • Thị xã Sơn Tây phấn đấu đến cuối năm 2025 cơ bản không còn hộ nghèo

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, trong những năm qua, thị xã Sơn Tây đã triển khai nhiều chương trình, việc làm cụ thể gắn với nhiệm vụ trọng tâm của các cấp, các ngành. Qua đó, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giúp người nghèo vươn lên ổn định cuộc sống.
  • Sơn Tây chủ động phòng cháy chữa cháy rừng

Nhận thấy tầm quan trọng trong công tác phòng ngừa cháy rừng, thời gian qua, Hạt Kiểm lâm số 7 đã phối hợp với UBND một số địa phương có rừng trên địa bàn thị xã tổ chức thành công nhiều cuộc diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy rừng huy động nhiều lực lượng.
  • Xã Đường Lâm tuyên truyền về công tác phòng chống thiên tai năm 2023

Sáng ngày 5/10, tại Nhà văn hoá xã Đường Lâm, UBND xã Đường Lâm phối hợp với Chi cục thủy lợi và phòng chống thiên tai Hà Nội và Hạt quản lý đê Sơn Tây Phúc Thọ tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng chống thiên tai năm 2023.
  • Sơn Tây nỗ lực giảm nghèo bền vững

Xác định công tác giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương, thời gian qua cấp ủy, chính quyền thị xã Sơn Tây đã triển khai nhiều giải pháp giảm nghèo đồng bộ, thiết thực tạo cơ hội giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo bền vững.
  • Hội nghị góp ý về trách nhiệm của cảnh sát khu vực tại xã Đường Lâm

Chiều ngày 06/11, Công an xã Đường Lâm tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình an ninh trật tự (ANTT) và góp ý về trách nhiệm của cảnh sát khu vực (CSKV) trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Thành - Phó Trưởng Công an thị xã Sơn Tây tới dự.